Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

Cách đóng gói hàng hóa tối ưu khi gửi

Cách đóng gói hàng hóa tối ưu khi gửi

Cách đóng gói hàng hóa tối ưu khi gửi

5 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CỦA BẠN TỐI ƯU NHẤT.

5 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CỦA BẠN TỐI ƯU NHẤT.

    Chuyển phát nhanh ngày càng trở nên thân thuộc và cần thiết đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi cần chuyển hàng thì ngoài việc chọn một công ty chuyển phát nhanh uy tín bạn cần biết rõ cách thức đóng gói để chuẩn bị gửi hàng . Bài viết dưới đây Kiệt DG sẽ hướng dẫn khách hàng 5 bước đơn giản để chuẩn bị hàng gửi của bạn. Việc đóng gòi hàng hóa đúng quy trình, kỹ thuật sẽ giúp cho bạn tối ưu được chi phí, và hơn thế nữa nó còn giúp hàng của bạn an toàn khi vận chuyển, tránh hỏng hóc hay rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là 5 bước bạn cần chú ý.

 

  1. CHẤT LƯỢNG THÙNG

 

      Bạn nên sử dụng thùng mới để đóng gói hàng hóa, hoặc nếu thùng đã qua sử dụng, hãy đảm bảo thùng hàng của bạn còn bền chắc, và có khả năng tái sử dụng được, việc này rất quan trọng vì nếu sử dung thùng không đảm bảo chất lượng sẽ có nguy cơ gây nguy hiểm cho hàng của bạn.

 

  1. TRÁNH ĐỂ KHÔNG GIAN TRỐNG

 

    ​ Bạn nên lựa chọn thùng gói hàng phù hợp với kích thước của món hàng muốn gửi, và đảm bảo tạo ra khoảng trống ít nhất trong thùng hàng, nếu có quá nhiều khoảng trống trong thùng hàng sẽ tạo nguy hiểm cho hàng hóa khi xếp dỡ, khi chồng các thùng hàng lên nhau, thùng sẽ bị yếu ở các khoảng trống và gây nguy cơ đổ vỡ.

 

  1. CHÚ Ý KHI ĐÓNG GÓI THÙNG HÀNG NẶNG.​

​​

    Thùng hàng nặng quá sẽ gây nguy hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển, vậy nên khi hàng hóa quá nặng bạn nên sử dụng pallet cho hàng của bạn thay vì đóng thùng, như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn.

 

  1. NIÊM PHONG HÀNG HÓA

​​

    Việc niêm phong hàng hóa đúng kỹ thuật củng là một điều rất cần thiết và quan trọng, dùng băng keo dán phù hợp niêm phong các vị trí mép thùng, đảm bảo thùng được dán kín, nhưng phải nhớ là dán kín đúng kỹ thuật.

 

 

  1. DÁN NHÃN RÕ RÀNG.

 

​    Có thể hàng hóa của bạn có các nhãn cũ, khi dán nhãn bạn nên chú ý tháo bỏ các nhãn cũ. Dán nhãn mới ở bên trên, sao cho mã vạch nằm phẳng (không bị gập qua rìa cạnh).

 

Trên đây là các yêu cầu cơ bản khi khách hàng sử dụng thùng, hộp để đóng gói hàng hóa của mình để chuyển phát nhanh. KIỆT DG mong rằng bài viết này  sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có thắc mắc hoặc cần tìm một Công ty Chuyển phát nhanh uy tín hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

+ Hotline: 0933080004

+ Website: im-export.com.vn

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI BÀI VIẾT.

 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG