Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

CÁC BƯỚC ĐÓNG HÀNG PALLET

CÁC BƯỚC ĐÓNG HÀNG PALLET

CÁC BƯỚC ĐÓNG HÀNG PALLET

Các đóng hàng pallet

Khi vận chuyển hàng , chúng ta có thể đóng thùng các loại hàng hóa để tiện cho việc vận chuyển, xếp dỡ. Tuy nhiên đúng gói thùng chỉ áp dụng đối với các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ, khi đó chúng ta sẽ tối ưu được chi phí gửi hàng. Nhưng không phải loại hàng hóa nào củng đóng thùng được vậy khi đó chúng ta sẽ giải quyết như thế nào?

 

 

Giải pháp sẽ là pallet. Đóng hàng trên pallet, bạn có thể chất hàng thành khối, thuận tiện và được số lượng nhiều hàng hóa trên mỗi pallet, thế nhưng sử dụng pallet không đúng quy trình, kỹ thuật đóng hàng pallet thì sẽ có nguy cơ tạo ra những nguy hiểm, khó khăn khi xếp dỡ, vận chuyển, bài viết này công ty tnhh xuất nhập khẩu Kiệt DG sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật đóng hàng pallet chuẩn nhất, tối ưu nhất, đảm bảo an toàn cho lô hàng của bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

 

1.Chuẩn bị pallet: Đầu tiên để đóng hàng pallet, tất nhiên chúng ta cần chuẩn bị pallet, chuẩn bị pallet như thế nào. Ta cần phải chuẩn bị pallet chăc chắn hoàn hảo, tất nhiên rồi, những pallet hoàn hảo không chỉ ổn định mà còn giúp bảo vệ. sử dụng những pallet hoàn hảo còn giúp tiết kiệm chi phí, vì như các bạn biết thì cước vận chuyển tính dựa trên cận nặng của hàng hóa.

 

2.Cách xếp hàng trên pallet​:​​ Sau khi chuẩn bị được các pallet hoàn hảo, nào ta cùng bắt đầu xếp hàng.

 

 

  • Xếp theo dạng cột:  Dạng cột bảo đảm độ vững chắc tối đa khi xếp chồng hàng hóa. Nếu hàng bên trong vững chắc, bạn có thể dùng 'kiểu xếp gạch' để tăng tính ổn định.

  • Không được nhô ra ngoài: Hàng hóa phải vừa vặn vuông vức trong pallet, không được nhô ra ngoài. Chúng tôi chấp nhận những pallet nhô ra ngoài nhưng bởi vì chúng có thể bị hư hỏng dễ dàng hoặc có thể làm hư hỏng những lô hàng khác nên chúng tôi khuyến khích những lô hàng vừa vặn với pallet.

  • Giữ phẳng: Bề mặt trên cùng bằng phẳng sẽ giữ cho hàng hóa vững chắc và có thể xếp chồng lên nhau. Các pallet không thể xếp chồng lên nhau sẽ được tính thêm phụ phí.

  • Buộc hoặc quấn: Dùng dây buộc và/hoặc quấn để giữ cho kiện hàng ở đúng vị trí trên pallet. Nên quấn cả pallet.

  • Dán nhãn rõ ràng: Các pallet được xếp chồng lên nhau để vận chuyển, vì vậy cần phải dán nhãn ở bên cạnh, không dán ở bên trên.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG