Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ CANADA MEXICO

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ CANADA MEXICO

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ CANADA MEXICO

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ CANADA MEXICO

Bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Mexico.

Bạn biết gì về Châu Mỹ xinh đẹp và Hoa Kỳ điểm đến của nhiều nền kinh tế trên thế giới.

 

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ lượt về Hoa Kỳ.

 

       Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada. Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất. Tại đây, do kinh tế phát triển mạnh nên việc sử dụng những dịch vụ chuyển hàng, chuyển phát nhanh củng phát triển theo. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín chất lượng nhanh chóng và an toàn. Công ty tnhh xuất nhập khẩu Kiệt DG được thành lập và trở thành đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, TNT, UPS, DHL...

       Công ty tnhh xuất nhập khẩu Kiệt DG chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ, Canada thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Ship hàng quốc tế của Kiệt DG đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Ship hàng của Kiệt DG dịch vụ Ship hàng đi Mỹ và đến Mỹ của Kiệt DG qua các hãng vận chuyển UPS, Fedex  hiện đang là thế mạnh của Kiệt DG với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

       Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Quốc tế, Ship hàng Quốc tế Kiệt DG sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối ưu nhất để tránh những sai xót trong khi làm thủ tục thông quan, hóa đơn thương mại và cách đóng hàng hóa để tránh rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất.

 

tìm hiểu thêm về thông quan hóa đơn thương mại

tìm hiểu cách đóng hàng thùng cartonpallet

 

Về chúng tôi, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ chính hãng.

  • Giúp tiết kiệm đến 50% chi phí của quý khách.

  • Tư vấn thủ tục, giấy tờ và quy trình miễn phí.

  • Dịch vụ Door to door, giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hỗ trợ đóng gói thùng carton, pallet, chèn lót xốp, mút đối với hàng dễ vỡ.

  • Cung cấp sô đơn vận (AWB) chính hãng.

  • Có các chính sách khuyến mãi, giảm giá cướp cho khách hàng quen.

  • Theo dõi hàng gửi của quý khách và thông báo trạng thái hàng hóa cho quý khách kịp thời.

 

      Còn chần chừ gì nữa, hãy ghi chú lại chúng tôi, khi có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code: 0313526739

Điện thoại: 0933080004

Email: kietdg@kietdg.vn

Website : www.im-export.com.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG