Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

Door to door là gì

Door to door là gì

Door to door là gì

DOOR TO DOOR.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DOOR TO DOOR.

 

 

DOOR TO DOOR

         Rất có thể từ “ DOOR TO DOOR” đã trở nên quen thuộc với chúng ta trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên ít ai có thể định nghĩa chính xác “DOOR TO DOOR” là gì? Công ty tnhh xuất nhập khẩu Kiệt DG sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “Door to door” là gì  củng như các vấn đề về  “Chuyển phát nhanh quốc tế”.
 

BẠN HIỂU  NHƯ THẾ NÀO LÀ DOOR TO DOOR ?
       

      “Door to door” có nghĩa là “Cửa tới cửa”, hay là từ cửa nhà sản xuất tới cửa nhà hộ tiêu dùng, hoặc bạn củng có thể hiểu là đến tận nơi người gửi hàng để nhận hàng rồi đưa đến tận nơi người nhận hàng để trả hàng. Để đơn giản hơn bạn có thể hiểu “ Door to door” là dịch vụ vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận.
       

       Ví dụ như thế này. Bạn A ở Hà Nội và có một người bạn tên B ở thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới là sinh nhật của bạn B, nhưng do hai bạn ở quá xa nhau nên khó có thể gặp nhau được, vậy nên bạn A muốn gửi tặng cho bạn B một món quà do tự tay mình làm. Đáng lý ra là bạn A phải đến bưu điện để gửi quà cho bạn B nhưng do có việc bận nên bạn A không ra bưu điện được, sau một hồi suy nghĩ, bạn A nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ chuyển phát nhanh sau đó một anh nhân viên chạy đến nhà bạn A để lấy món quà, gói gém cẩn thận và lấy địa chỉ của bạn B ở thành phố Hồ Chí Minh, sau đó mang quà giao đến tận tay bạn B. Các bạn thấy đó, Bạn A chỉ cần ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể tặng quà cho bạn mình ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hình thức Door to Door.
       

      Thực trạng hiện nay, vận chuyển Door to door khá phổ biến, và có rất nhiề công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kiệt DG tự hào là công ty chuyển phát nhanh UY TÍN- CHẤT LƯỢNG-NHANH CHÓNG. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế - Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… 
       

       Dịch vụ vận chuyển Door to door của công Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kiệt DG là dịch vụ vận chuyển từ tay người giao tới tay người nhận, BAO TRỌN GÓI THỦ TỤC HẢI QUAN và không phát sinh bất kì chi phí nào cả.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ.
      Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Mexico… và ngược lại. 
Các dịch vụ vận chuyển Quốc tế chủ yếu  của công ty Kiệt DG.
           •    Chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. 
           •    Chuyển phát nhanh đi Canada, Mexico.
           •    Chuyển phát nhanh đi Đức.
           •    Chuyển phát nhanh đi Pháp.
           •    Chuyển phát nhanh đi các nước châu Á.
           •    Vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

 

 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG