Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

HÀNG GỬI CÁ NHÂN, HÀNG ĐI CHUYÊN TUYẾN

HÀNG GỬI CÁ NHÂN, HÀNG ĐI CHUYÊN TUYẾN

HÀNG GỬI CÁ NHÂN, HÀNG ĐI CHUYÊN TUYẾN

HÀNG GỬI CÁ NHÂN, HÀNG ĐI CHUYÊN TUYẾN

Gửi hàng đi Malaysia Bao Thuế Nhập khẩu 

Khi bạn cần Ship một món hàng sang Malaysia nhưng lại lo lắng người nhận phải rắc rối với Hải Quan và Thuế Nhập Khẩu . hoặc khi bạn bán hàng nhưng muốn biết chính xác chi phí mình cần chi trả trước để tránh phát sinh không cần thiết. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng,  Kiệt DG đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, Ship hàng đi Malaysia bao Thuế . Với dịch vụ Ship hàng đi Malaysia bao thuế sẽ giúp khách hàng chủ động được mọi chi phí bỏ ra mà người nhận không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào , Chi phí sẽ được gói gọn và báo một lần cho khách hàng trước khi xuất hàng đi . Với mức cước tiết kiệm nhất được đưa ra, và thời gian vận chuyển nhanh sẽ đáp ứng được mọi như cầu của khách hàng . Nasa nhận Ship tất cả các mặt hàng đi Malaysia Bao thuế nhập khẩu gồm :
- Vận chuyển hàng mẫu công ty , hàng đặt, chứng từ, …
- Ship hàng cá nhân như  : quần áo, giày dép, túi xách…
- Ship hàng hóa thực phẩm đi Malaysia như : các loại bánh, các loại thực phẩm, các loại Đặc Sản Việt Nam , thực phẩm đóng hộp, đóng chai, hút chân không .
- Nhận vận chuyển, đóng gói các mặt hàng dể vỡ như : tượng phật, tượng chúa, tượng gỗ, tranh , các sản phẩm thủ công Mỹ nghệ .
- Nhận vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh , chiếm diện tích như nệm, nội thất, bàn ghế, tủ giường…
- Nhận vận chuyển các loại máy móc như : máy ép nước mía, máy xay thịt, thiết bi điện tử,  ….
- Nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm . 

======================


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code : 0315526739
Add: 15 Đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0902 733 866
Email : importer@im-export.com.vn
Website : www.im-export.com..vn 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG