KINH NGHIỆM CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ

KINH NGHIỆM CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ

KINH NGHIỆM CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ

KINH NGHIỆM CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ

Kinh nghiệm chuyển phát hàng đi Mỹ

 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như bây giờ. Vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển ra quốc tế tuy nghe rất đơn giản nhưng thực sự lại khá phức tạp và qua rất nhiều bước trung gian.

Trong bài viết dưới đây  CÔNG TY TNHH XNK KIỆT DG  sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chuyển phát hàng đi Mỹ :

 

Chuyển phát hàng đi Mỹ

 

 

Tính toán thời gian Chuyển phát nhanh đi Mỹ Việc tính toán thời gian này để bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hay đường biển. Mỗi loại hình thức sẽ có mức độ an toàn khác nhau đồng thời cũng có những ưu và nhược điểm  riêng của mình.

Nếu bạn lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường biển thì phải mất chừng khoảng 1 tháng thì hàng mới vào được Mỹ, bởi tàu thường không đến luôn một mạch nước Mỹ mà phải dừng ở rất nhiều nước sau đó mới vào Mỹ. Và thường thì bây giờ mọi người ưa chuộng sử dụng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hơn, mặc dù giá thành chuyển phát đường biển rẻ hơn rất nhiều. Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nếu như muốn gửi đến những thành phố lớn như Washington hay New York, California,,.. và mất khoảng từ 5 đến 7 ngày nếu đó là các thành phố xa trung tâm.Những lưu ý cần thiết khi bạn chuyển phát nhanh tới Mỹ:

Để việc chuyển phát hàng hóa tời Mỹ thuận lợi nhất, bạn nên chú ý tới những điều dưới đây:
-    Cần chú ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục những loại hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định chuyển phát của Việt Nam để có biện pháp xử lý kịp thời.

-Tìm hiểu những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ

-Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa sẽ được chính công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, nhưng để cẩn thận hơn, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng.

-   Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại

-    Lựa chọn những công ty chuyển phát đã có uy tín, chất lượng đã được khẳng định, nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Mỹ của công ty đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ chuyển phát quốc tế .

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code: 0313526739

Điện thoại: 0933080004

Email: kietdg@kietdg.vn

Website: www.im-export.com.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ


 

Chia sẻ:
Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, Vận chuyển đến Canada từ Việt Nam Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ,  Vận chuyển đến Canada Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ