Chuyển phát nhanh quốc tế | Công ty Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế | Công ty Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế | Công ty Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

LƯU Ý KHI CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MÙA TẾT

LƯU Ý KHI CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MÙA TẾT 

 

Tết Mậu Tuất đang đến rất gần trong sự nôn nao chào đón của tất cả mọi người.  Sau một năm trời hăng say lao động, Tết là lúc người ta thưởng cho bản thân mình bằng việc chi tiêu nhiều hơn cho gia đình và cho bản thân. Tết đã hoạt náo thị trường mua bán hàng hóa, khiến nó trở nên năng động hơn, sôi nổi hơn bao giờ hết!

Thị trường mua bán hàng nhập, hàng xách tay cũng vậy, nhu cầu sử dụng hàng ngoại chất lượng, chính hãng chưa bao giờ trở nên thôi hot, mùa Tết lại càng tăng cao. Bởi thế, đây cũng chính là mùa cao điểm trong hoạt động kinh doanh. Sẽ thật tiếc nếu mùa cao điểm này bạn không đẩy hết "công lực", giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận hàng tốt và đem về một khoản lợi nhuận cho mình. 

Thế nhưng, lưu lượng chuyển hàng mùa Tết tăng cao có thể dẫn đến một số rắc rối nhỏ, như hàng bị chậm do lỡ chuyến, full chuyến; thủ tục nhập khẩu/ xuất khẩu gắt gao hơn...Để đảm bảo uy tín với khách hàng, các shop nên lưu ý một số điểm sau:

 

Thứ nhất, chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín , chất lượng

- Trước khi lựa chọn, bạn nên xem xét thật kỹ thông tin nhà vận chuyển, địa chỉ văn phòng, trang website.

- Tiếp đó, bạn xem thử những phản hồi của khách hàng cũ của nhà vận chuyển đó.

- Bạn trực tiếp liên hệ với nhà vận chuyển và cảm nhận cách tiếp chuyện của họ có tạo được sự an tâm, nhất quán hay không.

Thứ hai, trao đổi thật kỹ với nhà vận chuyển về lộ trình hàng hóa, thời gian chuyển hàng, cách thức giao nhận...để đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình hàng đi.

Thứ ba, trao đổi về tổng chi phí từ lúc giao cho đến lúc nhận hàng. Chi phí này thường bao gồm cước chuyển phát nhanh quốc tế, cước phí chuyển nội địa, và thuế/phí khác. Bạn cần phải yêu cầu nhà vận chuyển làm rõ vấn đề này, để tránh phát sinh chi phí không đáng có về sau.

 

Mùa Xuân - mùa mà người mua thả ga sắm Tết, người bán thỏa sức kinh doanh. Trước cơ hội này, người kinh doanh cần thực sự cẩn trọng, rõ ràng, minh bạch trong vấn đề gửi hàng quốc tế, để hàng hóa an toàn, kịp tiến độ. Có như thế, ta mới mang đến cho mùa Xuân của khách hàng nhiều lộc mới, nhiều niềm vui.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và được cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất.

 

Các dịch vụ của công ty tnhh xuất nhập khẩu Kiệt DG

 

Xin cảm ơn.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code: 0313526739

Hotline: 0933080004

Email: kietdg@kietdg.vn

Website: im-export.com.vn

Add: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, phương Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam

 

Chia sẻ:
Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, Vận chuyển đến Canada từ Việt Nam Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ,  Vận chuyển đến Canada Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ