Liên hệ với chúng tôi
---- ----- PIXEL TTT

Lưu ý khi gửi thú cưng ra nước ngoài

Lưu ý khi gửi thú cưng ra nước ngoài

Lưu ý khi gửi thú cưng ra nước ngoài

Lưu ý khi gửi thú cưng ra nước ngoài

Bạn đang boăn khoăn không biết gửi thú cưng ra nước ngoài thì cần phải làm sao? KIỆT DG sẽ cung cấp giúp bạn một số thông tin hữu ích khi gửi thú cưng ra nước ngoài như sau:
– Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch,…
– Chuẩn bị lồng đạt chuẩn có đáy chống thấm nước, được trang bị khóa bảo vệ và có kết cấu đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn để phòng tráng việc gửi thú cưng ra nước ngoài.
– Chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống trong suốt quá trình vận chuyển
– Cần chuẩn bị cho thú cưng giấy cho phép nhập cảnh và những giấy tờ khác theo quy định của các nước nhập cảnh.
– Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp nhận vận chuyển. Những động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.
Không phải tất cả các giống loài đều được phép đi máy bay. 1 số loài mũi hếch sẽ bị từ chối vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. 
– Hãng Hàng Không luôn cầu các hành khách phải chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển mà nguyên nhân do chính vật nuôi tự phát. 

Kiệt DG đang cung cấp dịch vụ gửi thú cưng ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển những ” bé cưng” an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ trọn gói, tư vấn và thực hiện mọi thủ tục gửi thú cưng ra nước ngoài cho bạn.

======================


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code : 0313526739
Add: 15 Đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0933080004
Email : kietdg@kietdg.com
Website : www.im-export.com..vn 

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG