NHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

NHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

NHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

NHỮNG SỰ CỐ KHI CHUYỂN PHÁT NHANH

NHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay khi mà nhu cần vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng. Chỉ cần thanh toán một khoản phí tại công ty chuyển phát nhanh sau đó khoảng một thời gian ngắn sau, tùy theo thời gian và khoảng cách, hàng hóa của bạn sẽ đến đúng địa chỉ cần đến. 

Chỉ cần đem hàng hóa bưu phẩm của bạn đến công ty chuyển phát nhanh đăng kí địa chỉ và đóng phí, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển ngay lập tức. Tuy nhiên, dịch vụ này có rất nhiều điều bạn cần chú ý để tránh khỏi những sự cố trong chuyển phát nhanh.

NHỮNG SỰ CỐ KHI CHUYỂN PHÁT NHANH

1. HÀNG HÓA ĐẾN CHẬM

Nếu bạn gửi hàng cho người thân, bạn bè thì dù có đến không đúng thời gian đi nữa họ có thể thông cảm được. Nhưng thử đặt vào tình cảnh bạn là người kinh doanh và khi hàng hóa đến tay khách hàng của bạn liệu họ có thể thông cảm cho bạn hay là không có lần hợp tác thứ hai?  Đây không chỉ là lỗi không chỉ do nhà cung cấp, do lỡ máy bay… những yếu tố ngoại cảnh khác mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm

Tuy vậy, không phải lúc nào, bưu phẩm của bạn cũng được đảm bảo theo quy định trên, trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy.

Tương tự nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

Vậy nhưng, cái gì cũng có giá của nó. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn, còn bạn muốn sử dụng dịch với giá rẻ thì sẽ không được an toàn và nguy cơ mất hàng sẽ ở mức cao. Bạn sử dụng dịch vụ của các công ty lớn sẽ đắt hơn so với những công ty tư nhân và chưa có tên tuổi bù lại hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm hơn.

2. HÀNG HÓA KHÔNG CÒN NGUYÊN VẸN

Điều này khó có thể tránh khỏi nhất là đối với loại hàng hóa nhạy cảm dễ vỡ. Tuy nhiên, nếu có trường hợp này xảy ra bạn nên liên hệ với địa chỉ chuyển phát nhanh đó để được đền bù thỏa đáng.

3. GIẢI PHÁP CHO NHỮNG SỰ CỐ TRÊN

Để không rơi vào tình trạng như sự cố ở bên trên bạn hãy tìm một  dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Tìm hiểu thêm về 5 điều cần biết về chuyển phát nhanh quốc tế :( http://im-export.com.vn/5-dieu-can-biet-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG CAM KẾT:

  • Cung cấp dịch vụ chính hãng.

  • Giúp tiết kiệm đến 50% chi phí của quý khách.

  • Tư vấn thủ tục, giấy tờ và quy trình miễn phí.

  • Dịch vụ Door to door, giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hỗ trợ đóng gói thùng carton, pallet, chèn lót xốp, mút đối với hàng dễ vỡ.

  • Cung cấp sô đơn vận (AWB) chính hãng.

  • Có các chính sách khuyến mãi, giảm giá cướp cho khách hàng quen.

  • Theo dõi hàng gửi của quý khách và thông báo trạng thái hàng hóa cho quý khách kịp thời.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy ghi chú lại chúng tôi, khi có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

VAT Code: 0313526739

Hotline: 0933080004

Email: kietdg@kietdg.vn

Website: im-export.com.vn

Add: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, phương Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam

 

Chia sẻ:
Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, Vận chuyển đến Canada từ Việt Nam Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ,  Vận chuyển đến Canada Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ